Xe Lexus

Lexus RX350 2023 All New đủ màu, giao ngay tại Lexus Thăng Long

Hà Nội Xe mới Số tự động SUV Năm sx: 2023 Xăng
3 tỷ 430 triệu

Duy nhất 01 xe GIAO NGAY - Lexus ES 250 màu Be tại Lexus Thăng Long

Hà Nội Xe mới Số tự động Sedan Năm sx: 2023 Xăng
2 tỷ 620 triệu

Xe Lexus RX350 2023 Màu Xám giao ngay, Ưu đãi 3 năm bảo dưỡng miễn phí

Hà Nội Xe mới Số tự động Sedan Năm sx: 2023 Xăng
3 tỷ 430 triệu

Lexus ES 250 màu Xanh giao ngay tại Lexus Thăng Long

Hà Nội Xe mới Số tự động Sedan Năm sx: 2023 Xăng
2 tỷ 620 triệu
8 tỷ 610 triệu
5 tỷ 970 triệu

Lexus NX 350 F SPORT màu Trắng, cực hót, xe giao ngay tại Lexus Thăng Long

Hà Nội Xe mới Số tự động SUV Năm sx: 2023 Xăng
3 tỷ 130 triệu

Lexus RX300 cũ, sản xuất 2022

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2022 Xăng
3 tỷ 350 triệu

Lexus RX300 cũ, sản xuất 2019 siêu mới

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2019 Xăng
2 tỷ 650 triệu

Lexus RX350L cũ, sản xuất 2020 siêu lướt

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2020
3 tỷ 450 triệu

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm một chiếc xe Lexus mới giá cả hợp lý hay một chiếc xe Lexus cũ chất lượng được kiểm định bởi chính hãng: không đâm đụng – không ngập nước – không lỗi máy – không tua kilomet, giúp bạn an tâm và thỏa mãn về chiếc xe mình định mua. Hãy cùng tham khảo những chiếc xe Lexus siêu chất tại xesang.com.vn nhé !

Xe Lexus mới - chính hãng giá tốt

Chúng tôi chọn lựa từ những đại lý lớn uy tín, có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý trước khi được hiển thị trên website của chúng tôi lên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua những chiếc xe được chào bán tại xesang.com.vn.

Chưa tính những đại lý chúng tôi lựa chọn luôn đủ xe, đủ màu giao ngay, hỗ trợ thủ tục trọn gói tới khi xe lăn bánh để bạn không phải băn khoăn đi làm thủ tục phức tạp và mất thời gian.

Các đại lý xe luôn có chương trình liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ tài chính tối ưu cho bạn, với lãi suất cực ưu đãi!

Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, quà tặng giá trị. Còn gì bằng khi đi mua xe vừa được giá tốt, lại có quà mang về!

Chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng luôn được các đại lý của chúng tôi ưu tiên hàng đầu, giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng xe như: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Hỗ trợ cứu hộ….thường xuyên gọi điện nhắc bạn về chế độ bảo dưỡng của xe.

Xe Lexus cũ – Chất lượng được kiểm định bởi chính hãng

Tất cả những showroom được xesang.com.vn chọn lựa phải là những showroom uy tín, có thâm niên kinh doanh xe sang lâu năm, đã được cộng đồng đánh giá cao.

Không những thế, tất cả những xe chào bán đều phải qua kiểm định chính hãng về chất lượng, cam kết không bán xe lỗi, xe tai nạn.

Những chiếc xe cũ nhưng còn bảo hành chính hãng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trên website của chúng tôi.

Với xe đã qua sử dụng nhưng vẫn được hỗ trợ tài chính tới 70% giá trị xe cùng nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất để bạn an tâm mua xe.

Chúng tôi luôn kết nối bạn với các đại lý chính hãng hoặc các Gara uy tín để giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng xe.

Các đại lý và showroom đều cam kết: Chúng tôi nói được – Làm được !, Vậy còn chần chừ gì mà bạn không click để tìm hiểu những chiếc xe được chào bán ở trên và ủng hộ họ !