Xe Volvo

Volvo XC90 B6 Ultimate 2023 màu Vàng Cát, Giao ngay

Hà Nội Xe mới Số tự động SUV Năm sx: 2023 Xăng
4 tỷ 050 triệu

Volvo XC90 T8 Recharge cũ, Siêu mới, chạy chỉ 20.000km

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2022 Xăng
0 triệu

Volvo XC60 T8 màu trắng cũ, siêu mới, chỉ chạy 12.000km

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2022 Xăng
2 tỷ 739 triệu

Volvo V60 Cross Country cũ, siêu mới

Hà Nội Xe cũ Số tự động Hatchback Năm sx: 2021 Xăng
2 tỷ 299 triệu

Volvo XC60 cũ, sản xuất 2020, chạy chỉ 4 vạn km

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2020 Xăng
1 tỷ 759 triệu

Volvo XC60 B6 2022 màu trắng nội thất nâu mới chỉ lăn bánh 990km

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2022 Xăng
0 triệu

Bán Volvo XC60 2021, màu trắng, chạy siêu lướt 7900 km, đẹp như mới

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2021 Xăng
2 tỷ 199 triệu

H-auto đang có Volvo XC60 R-Design màu đen siêu lướt - Chất như mới

Hà Nội Xe cũ Số tự động SUV Năm sx: 2020 Xăng
2 tỷ 139 triệu
3 tỷ 268 triệu

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm một chiếc xe Volvo mới giá cả hợp lý hay một chiếc xe Volvo cũ chất lượng được kiểm định bởi chính hãng: không đâm đụng – không ngập nước – không lỗi máy – không tua kilomet, giúp bạn an tâm và thỏa mãn về chiếc xe mình định mua. Hãy cùng tham khảo những chiếc xe Volvo siêu chất tại xesang.com.vn nhé !

Xe Volvo mới - chính hãng giá tốt

Chúng tôi chọn lựa từ những đại lý lớn uy tín, có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý trước khi được hiển thị trên website của chúng tôi lên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua những chiếc xe được chào bán tại xesang.com.vn.

Chưa tính những đại lý chúng tôi lựa chọn luôn đủ xe, đủ màu giao ngay, hỗ trợ thủ tục trọn gói xe lăn bánh để bạn không phải băn khoăn đi làm thủ tục phức tạp và mất thời gian.

Các đại lý xe luôn có chương trình liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ tài chính tối ưu cho bạn, với lãi suất cực ưu đãi!

Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, quà tặng giá trị. Còn gì bằng khi đi mua xe vừa được giá tốt, lại có quà mang về!

Chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng luôn được các đại lý của chúng tôi ưu tiên hàng đầu, giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng xe như: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Hỗ trợ cứu hộ….thường xuyên gọi điện nhắc bạn về chế độ bảo dưỡng của xe.

Xe Volvo cũ – Chất lượng được kiểm định bởi chính hãng

Tất cả những showroom được xesang.com.vn chọn lựa phải là những showroom uy tín, có thâm niên kinh doanh xe sang lâu năm, đã được cộng đồng đánh giá cao.

Không những thế, tất cả những xe chào bán đều phải qua kiểm định chính hãng về chất lượng, cam kết không bán xe lỗi, xe tai nạn.

Những chiếc xe cũ nhưng còn bảo hành chính hãng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trên website của chúng tôi.

Với xe đã qua sử dụng nhưng vẫn được hỗ trợ tài chính tới 70% giá trị xe cùng nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất để bạn an tâm mua xe.

Chúng tôi luôn kết nối bạn với các đại lý chính hãng hoặc các Gara uy tín để giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng xe.

Các đại lý và showroom đều cam kết: Chúng tôi nói được – Làm được !, Vậy còn chần chừ gì mà bạn không click để tìm hiểu những chiếc xe được chào bán ở trên và ủng hộ họ !