Được xem là vật trang trí không thể thiếu cho em xế yêu của mình thì những miếng lót sàn xe hơi hiện nay đang được ưa chuộng và tin dùng. Nhờ có những miếng lót sàn hiện đại, cao cấp với nhiều tính năng ưu việt mà xế yêu được bảo vệ một cách tốt nhất. Để đem lại hiệu quả cao cho việc sử dụng miếng lót sàn thì việc sử dụng đúng cách và đúng mục đích cũng là những yếu tố quan trọng, góp phần bảo vệ cho xế yêu hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về công dụng của lót sàn xe hơi, các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

lót sàn xe hơi

Xế yêu trở lên lịch lãm và sang trọng hơn với lót sàn xe hơi cao cấp

Tại sao nên sử dụng lót sàn xe hơi cho xế yêu của bạn? Hiệu quả của việc sử dụng lót sàn xe hơi.

Đối với những người đang sở hữu trong tay một em xế có giá trị, thì việc trang bị thêm cho em xế của mình những nội thất đi kèm, để bảo vệ cho em xế của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất là điều vô cùng quan trọng và được xem là cần thiết. Việc trang bị thêm cho em xế những miếng lót sàn xe hơi đem đến nhiều hiệu quả cho việc bảo vệ tốt cho xế của mình như:

 • Ngăn được bụi bẩn bám vào thành xe, khoan xe một cách hiệu quả, giúp xế yêu của bạn luôn được sạch sẽ.

 • Làm giảm được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng trong suốt quá trình vận hành xe. Bởi với tất cả các dòng xe thì sàn xe đều được bọc nỉ. Chất liệu nỉ thường dễ gây ẩm, mốc làm tích tụ các vết bẩn và mầm bệnh, gây khó khăn trong quá trình vệ sinh

 • So với việc phải vệ sinh sàn xe thì việc vệ sinh các miếng lót sàn xe hơi sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

 • Hỗ trợ bảo quản nội thất của xe luôn được tốt nhất.

 • Tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho toàn bộ không gian xe và thể hiện được phong cách riêng của từng chủ xe.

Cách lựa chọn lót sàn xe hơi phù hợp

lót sàn xe hơi

Làm thế nào để lựa chọn được lót sàn xe hơi phù hợp

Lót sàn xe hơi được xem là thiết bị hiện đại và cao cấp, được các chủ xế yêu thích và lựa chọn. Chính vì nhiều lợi ích của sản phẩm này mang lại, mà việc lựa chọn được loại lót sàn xe hơi phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Để lựa chọn được lót sàn xe hơi chất lượng, phù hợp với xế yêu của mình thì chủ xe cần lựa chọn theo các tiêu chí sau:

 • Chọn lót sàn xe hơi phải có độ phù hợp với xế yêu của mình.

 • Lựa chọn loại lót sàn có độ bền cao.

 • Chất liệu của những miếng lót sàn xe hơi phải là những chất liệu cao cấp, có độ thẩm mỹ cao giúp cho chiếc xe của bạn trở lên sang trọng hơn. 

 • Lót sàn xe hơi có độ bám dính tốt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho việc cố định miếng lót ở một vị trí để việc sử dụng được hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Thảm sàn 6D có nên dùng hay không

Trải sàn da ô tô

Những lưu ý khi sử dụng lót sàn xe hơi cho xế 

lót sàn xe hơi

Thoải mái lựa chọn lót sàn xe hơi phù hợp

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng miếng lót sàn xe hơi cho việc bảo vệ xế yêu một cách hoàn hảo thì khi sử dụng miếng lót sàn xe hơi chủ xế cũng cần phải lưu ý những yêu cầu sau:

 • Không đặt các miếng lót sàn xe hơi chồng lên nhau bởi nó sẽ gây ra hiệu ứng ngược, các miếng lót chồng lên nhau quá dày sẽ có thể gây ra những sự cố hay tai nạn bởi khi sử dụng chân ga và chân phanh sẽ bị khó khăn. 

 • Cần kiểm tra thường xuyên miếng lót sàn xe hơi vào mỗi buổi sáng sớm. Việc làm này là vô cùng cần thiết bởi nó giúp cho bạn yên tâm vì xe không xảy ra trục trặc.

 • Bạn cũng cần kiểm tra chốt định vị lót chân xe hơi để tránh được các lỗi như trượt thảm, kẹt chân phanh, chân ga. 

 • Kiểm tra độ phủ của lót sàn xe hơi và vị trí chống mòn gót chân để quá trình sử dụng xe được an toàn và hiệu quả nhất.

 • Thường xuyên làm vệ sinh cho các miếng lót sàn xe hơi để các miếng lót luôn được sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chủ xế khi vận hành xe.

 • Cần xử lý mùi và sự cố của lót sàn xe hơi ngay khi xảy ra những bất thường.

 • Thường xuyên thay thế các miếng lót sàn xe hơi để bảo vệ nội thất xe, cũng như tạo nên độ an toàn cho quá trình sử dụng xe được tốt nhất.

Để xế yêu luôn được bảo vệ một cách tốt nhất các bạn đừng quên trang bị cho xế của mình những miếng lót sàn xe hơi cao cấp nhé. Để tìm kiếm các loại Mẫu thảm sàn ô tô đẹp và kích thước của lót sàn xe hơi phù hợp cho xế của mình, bạn đừng quên truy cập vào trang web https://xesang.com.vn/ để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.